งานบริหารจัดการคณะ

วิทยาลัยกฎหมายและการปกครอง ได้ดำเนินการจัดการประชุมวิพากษ์แผนกลยุทธ์วิทยาลัยกฎหมายฯ ระยะ 5 ปี (พ.ศ.2566 – พ.ศ.2570) เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 วิทยาลัยกฎหมายและการปกครอง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ เพื่อให้บุคลากรได้ร่วมกันวิพากษ์ร่างแผนยุทธศาสตร์ระดับคณะ ให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยฯ ระยะ 5 ปี (พ.ศ.2566 – พ.ศ.2570) เพื่อจะได้จัดทำแผนกลยุทธ์คณะในด้านอื่นๆต่อไป

งานบริหารจัดการคณะ