กิจกรรมสู่สังคม, งานกิจการนักศึกษา, งานบริการวิชาการ

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยกฎหมายและการปกครอง ได้ดำเนินการจัดโครงการบริการวิชาการ ครั้งที่ 1 ณ โรงเรียนตระกาศประชาสามัคคี อำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริการวิชาการความรู้ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการบริการวิชาการตามพันธกิจของวิทยาลัยกฎหมายและการปกครองกับโรงเรียนตระกาศประชาสามัคคี ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 70 ทีม ได้รับความร่วมมือจากครูและนักเรียนโรงเรียนตระกาศประชาสามัคคีเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแนะแนวทางเพื่อการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ 3 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต

« ของ 3 »

สามารถดาวน์โหลดภาพทั้งหมดได้ที่

QR CODE ดาวน์โหลดภาพโครงการ

Tags :