โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาฯ ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565

งานกิจกรรมส่งเสริมการเรียนการสอน, งานบริหารจัดการคณะ

วิทยาลัยกฎหมายและการปกครอง ได้ดำเนินการโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ เพื่อตรวจติดตามผลการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ทุกองค์ประกอบของระดับคณะ เพื่อพัฒนางานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาภายในของระดับคณะให้มีคุณภาพและยกระดับคุณภาพการศึกษาให้ได้มาตรฐาน และเป็นการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกต่อไป ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กตัญญู แก้วหานาม (ประธานกรรมการ) อาจารย์กัมปนาท อาชา (กรรมการ) และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยฉัตร ทองแพง (กรรมการและเลขานุการ) เป็นคณะกรรมการในการตรวจประเมินในครั้งนี้

« ของ 2 »

Tags :